MCA Brand thiết kế logo kỷ niệm quan hệ ngoại giao Canada - Việt Nam

MCA Brand thiết kế logo kỷ niệm quan hệ ngoại giao Canada – Việt Nam

Thiết kế logo 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Canada - Việt Nam

Sáng 11/7/2018, tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam – Canada tổ chức phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo). Chương trình “kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Canada và biểu trưng của Hội hữu nghị Việt Nam – Canada. Đại diện MCA Brand anh Hồ Tú Anh đã tham dự cuộc thi.

Cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Canada – Việt Nam

Quan hệ ngoại giao Canada – Việt Nam được thiết lập từ 21/8/1973. Ngày 21/8/2018 là lễ kỷ niệm 45 năm thiết lập ngoại giao giữa hai nước. Cuộc thi thiết kế logo là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm. Sự kiện đánh dấu cho một chặng đường phát triển tốt đẹp và tích cực trong quan hệ hai nước. Đồng thời, hướng tới Đại hội nhiệm kỳ IV ( 2019 -2024) của Hội hữu nghị Việt Nam – Canada.

Thiết kế logo 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Canada - Việt Nam
Thiết kế logo 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Canada – Việt Nam

Cuộc thi thu hút sự quan tâm, tham gia và chung sức của các tầng lớp nhân dân. Những người yêu chuộng hòa bình, yêu mến đất nước và con người Canada. Mẫu thiết kế logo phù hợp sẽ được sử dụng trong các hoạt động chào mừng ngày kỷ niệm. Đồng thời, biểu trưng góp phần quảng bá, thông tin đến người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế về Hội và các hoạt động của Hội.

Tác phẩm dự thi của MCA Brand

Đại diện MCA Brand nhóm tác giả đã tham gia cuộc thi. Logo được hình thành dựa trên những thành tựu hướng tới tương lai tươi sáng của nhân dân hai nước. Anh Hồ Tú Anh sử dụng hình ảnh chiếc lá phong cách điệu thành ngôi sao vàng 5 cánh là điểm nhấn. Với họa tiết khối rõ ràng, mạnh mẽ, hướng lên trên giống như một bông hoa đang nở. Hơn nữa, chúng ta có vẻ như hàng triệu bàn tay đang vẫy một tương lai tươi sáng trong sự rung cảm của hòa bình, phát triển và ổn định.

Giải thưởng MCACon số 45 được kết nối liền mạch với biểu tượng lá phong phía trên. Tổng thể logo thống nhất, đường nét, bố cục ổn định, tạo cảm giác mạnh về thị giác. Nó thực sự hợp lý với tinh thần của Sự kiện Ngoại giao.

Giải nhất cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Canada – Việt Nam

Ngày 30/10/2018, lễ công bố kết quả và trao giải Cuộc thi được tổ chức sau 3 tháng phát động. Cuộc thi đã nhận được 126 tác phẩm đến từ các tỉnh thành Việt Nam và cả từ Canada. Tác phẩm tham gia cuộc thi rất đa dạng về hình thức, nội dung, bố cục tác phẩm. Sự đồng đều về chất lượng thể hiện tâm huyết và sự đầu tư của tác giả. Chúng ta có thể thấy được tình cảm của các tác giả dành cho đất nước Canada và quan hệ hai nước.

Thiết kế logo 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Canada - Việt Nam
Thiết kế logo 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Canada – Việt Nam

Vinh dự khi tác phẩm nhóm tác giả Hồ Tú Anh đạt giải nhất ở hạng mục logo Lễ kỷ niệm. Tháng 9/2018, logo đã được Hội giới thiệu với bạn bè quốc tế trong Ngày Việt Nam tại thủ đô Ottawa, Canada.

Giải nhất thiết kế logo lần này là một cột mốc đánh dấu thành công trên con đường sự nghiệp của anh Hồ Tú Anh. Đây cũng chính là niềm tự hào của MCA Brand. Ngoài ra, anh Hồ Anh có rất nhiều giải thưởng thiết kế khác, mời mọi người xem thêm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Back to top