Thiết kế logo kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao New Zealand – Việt Nam - MCA Brand

Thiết kế logo kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao New Zealand – Việt Nam

cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 45 năm ngoại giao new zealand – việt nam

Ngày 5/12/2020, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam chính thức công bố cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao New Zealand – Việt Nam. MCA Brand đã đăng ký gửi sản phẩm đóng cho chương trình. Ý tưởng, thực hiện thiết kế được anh Hồ Tú Anh dành rất nhiều tâm huyết và sự sáng tạo.

Cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao New Zealand – Việt Nam

Năm 2020 được coi là một dấu mốc quan trọng trong quan hệ song phương khi hai nước chúng ta cùng kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Hợp tác giữa New Zealand – Việt Nam đang ngày càng phát triển lớn mạnh.

Ngày 5/12/2020, tại trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam chính thức công bố cuộc thi thiết kế biểu trưng cho ngày kỷ niệm. Cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao New Zealand – Việt Nam là một hoạt động rất ý nghĩa.

cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 45 năm ngoại giao new zealand – việt nam

Cuộc thi kêu gọi các thí sinh gửi logo thiết kế sáng tạo tham gia. Tác phẩm thiết kế góp phần tượng trưng cho mối quan hệ song phương bền chặt giữa hai nước. Chương trình yêu cầu logo cần thể hiện phong cách thiết kế sáng tạo và hiện đại với màu sắc và hình dáng rõ ràng.

Logo chiến thắng chung cuộc sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện mối quan hệ thân thiện và năng động giữa New Zealand và Việt Nam. Logo thắng cuộc sẽ là một phần chủ chốt trong bộ nhận diện thương hiệu sẽ được sử dụng tại các hoạt động và sự kiện mà chúng tôi sẽ tổ chức trong năm 2020 để đánh dấu cột mốc quan trọng này”.

Tác phẩm dự thi từ MCA Brand đạt giải Nhất

Giải Nhất – Thiết kế logo kỷ niệm 45 năm thành lập quan hệ ngoại giao New Zealand – Việt Nam thuộc về anh Hồ Tú Anh (MCA Brand). Logo là hình ảnh thân thuộc là niềm tự hào của 2 quốc gia. Hình ảnh Hoa Sen và lá dương xum xuê được cách điệu với phương pháp tạo hình đơn giản hiện đại.

cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 45 năm ngoại giao new zealand – việt nam

Các đường nét liên kết với nhau mạch lạc, rõ ràng và chuyển đổi hiện cho tính chất ngoại giao giữa 2 đất nước. Logo hướng đến ý nghĩa tạo ngoại giao trên nền tảng mới ngày càng gắn bó, hỗ trợ và song hành cùng nhau dựa trên bình đẳng, hòa bình và phát triển.

MCA Brand vinh dự khi sở hữu những giải thưởng lớn về thiết kế logo trong kỷ niệm thành lập quan hệ ngoại giao Việt Nam và các nước. Mỗi giải thưởng là mỗi dấu ấn phát triển của công ty. MCA Brand tự hào với thành quả đạt được và cũng không ngừnh cố gắn phát triển lớn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Back to top