Thiết kế logo kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt - Hàn - MCA Brand

Thiết kế logo kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt – Hàn

kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt - Hàn

MCA Brand tham gia các cuộc thi thiết kế logo và khẩu hiệu với tinh thần nhiệt huyết cao độ. Trong cuộc thi thiết kế logo kỷ niệ 25 năm thiết lập ngoại giao Việt Hàn MCA Brand đã đạt được giải Nhì. Mỗi giải thưởng đều là niềm tự hào của đội ngũ công ty.

Cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 25 năm ngoại giao Việt – Hàn

Năm 2017 là năm kỷ niệm 25 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam đây là sự kiện lớn đánh dấu cho giai đoạn chuyển giao giữa quá khứ, hiện tại và cho tương lai phát triển của mối quan hệ song phương giữa hai đất nước Hàn Quốc – Việt Nam.

Nhân dịp này, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam phát động Cuộc thi thiết kế Logo và Slogan tượng trưng cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Hàn Quốc và Việt Nam của 25 năm qua và mối quan hệ hợp tác hướng tới tương lai trong những năm tới. Cuộc thị diễn ra từ ngày 28/11 đến 28/12/2016. Sau 30 ngày, công thi có được tổng số 10 logo và 5 khẩu hiệu được gửi về.

kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt - Hàn

Các tác phẩm gửi về chương trình mang những phong cách và ý nghĩ đặc biệt ấn tượng. Ban giám khảo đã chọn được ở mỗi hạng mục 1 giải nhì và 1 giải Khuyến khích. Chương trình là này chưa tìm được tác phẩm dành giải nhất. Ban tổ chức rất đáng tiếc có lẽ vì thời gian dự thi diễn ra quá nhanh chóng.

MCA Brand đạt giải nhì thiết kế logo

MCA Brand là một trong những đơn vị tham gia cuộc thi của Đại sứ quán Hàn Quốc phát động. Kỷ niệm 25 năm thiết lập ngoại giao Việt Nam và Hàn Quốc là dấu mốc rất ý nghĩa đối với cả hai bên.

Tinh thần tác phẩm logo điệu nghệ và tối giản được MCA vận dụng trong thiết kế dự thi lần này. Dựa trên ý tưởng này, MCA Brand sử dụng hình ảnh trang phục truyền thống Hanbok và hoa sen. Văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc được lồng ghép cùng hình tượng hoa sẽ được tạo nên tác phẩm ấn tượng. Những nét chuyển động kết nối, bền chặt với nhau, thể hiện cho tinh thần hợp tác giữa hai đất nước ngày càng cao.

kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt - Hàn

Tinh thần thiết kế MCA Brand được lan toả qua từng thiết kế. Cuộc thi thiết kế logo kỉ niệm 25 năm ngoại giao Việt Hàn để lại dấu ấn rất lớn với mọi người trong ngành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Back to top