Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại MCA Brand

Thiết kế bộ nhận thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh cần tập trung vào giá trị cốt lõi và lợi thế cạnh tranh. Trong đó, bộ nhận diện thương hiệu giữ vai trò rất quan trọng đối với vị trí và định hướng phát triển công ty. Hầu hết khách hàng quyết định mua hàng dựa vào cảm tính khi tiếp xúc với thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp. 

Khái niệm bộ nhận diện thương hiệu

Chúng ta muốn biết tại sao bộ nhận diện có vị trí quan trọng với doanh nghiệp. Đầu tiên, doanh nghiệp phải biết bộ thiết kế nhận diện thương hiệu có những gì? Từ đó, chủ doanh nghiệp hiểu được giá trị của bộ nhận diện.
Hiểu đúng, bộ nhận diện là tập hợp các yếu tố hữu hình về thương hiệu. Tất cả phối hợp với nhau tạo điểm đặc biệt và ấn tượng trong tâm trí của khách hàng. Nó sẽ bao gồm các thành phần: tên gọi, logo, tagline, slogan, màu sắc, biểu tượng,…từng thiết kế mang sự khách biệt và nổi bật sơ đối thủ cạnh tranh.

Chi tiết

Tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu trong doanh nghiệp

Dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì khách hàng nhận biết và nhớ về thương hiệu, sản phẩm và công ty đều bắt đầu từ thương hiệu. Bộ thương hiệu doanh nghiệp được đầu tư đúng và đủ chắc chắn thể hiện sức ảnh hưởng rất lớn.

1. Công cụ truyền đạt giá trị cốt lõi doanh nghiệp

Hình ảnh nhận diện thương hiệu đầy đủ và mạnh mẽ thúc đẩy mức độ truyền đạt với khách hàng.
Đồng thời, logo và bộ nhận diện được đầu tư chuyên nghiệp sẽ thể hiện doanh nghiệp có trách nhiệm với khách hàng.

2. Người tiêu dùng nhận biết sản phẩm nhanh và chính xác

Hình ảnh thương hiệu mạnh tách biệt với các đối thủ cạnh tranh. Điều này, giúp tăng cường khả năng người dùng nhận biết sản phẩm, dịch vụ so với đối thủ. Nếu hình ảnh bộ nhận diện có đủ khả năng tạo khác biệt sẽ tác động lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng.

3. Gia tăng giá trị doanh nghiệp

Giá trị bộ nhận diện chuyên nghiệp mang đến bao gồm khách hàng và đối tác đầu tư. Nó hỗ trợ đắc lực trong suốt quá trình gọi vốn đầu tư, hay đấu thầu những dự án lớn.

4. Bộ nhận diện thương hiệu tác động đến sự trung thành của khách hàng

Tâm lý người tiêu dùng luôn chịu tác động bởi các yếu tố khác nhau khi quyết định mua. Hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ tạo nên sự trung thành của khách hàng. Một khi khách hàng trung thành với thương hiệu sẽ luôn đặt làm “thương hiệu ưu tiên”. 

Đồng thời sự chuyên nghiệp của bộ nhận diện thương hiệu còn giúp đội ngũ nhân viên tự tin hơn. Mọi người sẽ thúc đẩy nhanh chóng khách hàng quyết định mua. Từ đó, doanh thu có sự tiến triển tốt hơn nữa.

Nhận diện thương hiệu có những thiết kế nào?

  • Bộ nhận diện cốt lõi: Tên doanh nghiệp, câu khẩu hiệu, Logo.  
  • Bộ nhận diện văn phòng: Danh thiếp, Giấy viết thư, Tiêu đề thư, Phong bì thư, Hóa đơn, Thẻ nhân viên, Đồng phục nhân viên. 
  • Bộ nhận diện trên sản phẩm: Thiết kế bao bì sản phẩm, Phiếu bảo hành, Tem nhãn dán trên sản phẩm, Quyền hướng dẫn sử dụng sản phẩm,
  • Bộ nhận diện ngoài trời, băng rôn, Biển quảng cáo, Biển hiệu đại lý, Biển hiệu trước văn phòng, Biểu tượng công ty,…
  • Bộ nhận diện marketing: Catalogue, Brochure, Tờ rơi và tờ gấp, Hồ sơ năng lực, Website, Sản xuất TVC quảng cáo

Những câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu dịch vụ thiết kế tại MCA Brand

Chi phí để triển khai bộ nhận diện thương hiệu chất lượng

Câu trả lời: Để có một báo giá dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chính xác, MCA Brand cần những thông tin cụ thể về doanh nghiệp, sản phẩm từ khách hàng. Sau đó MCA Brand sẽ nghiên cứu sâu để từ đó đưa ra báo giá phù hợp với khách hàng.

MCA Brand có những cam kết nào?

Câu trả lời:  Mọi dự án thiết kế bộ nhận diện, chúng tôi đều cam kết chất lượng sản phẩm. Mọi điều khoản này đều được MCA Brand mô tả kỹ càng trong hợp đồng.

Bộ nhận diện thương hiệu chính là nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển nhận thức thương hiệu tích cực. Doanh nghiệp hoàn toàn tự tin bỏ lại nhiều đối thủ trong cuộc đua định vị và cả giá thành. Liên hệ với MCA Brand qua hotline hoặc email để được trao đổi và tư vấn nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Back to top