MCA Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Hộ Thương Hiệu

Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu MCA Brand

Bảo hộ thương hiệu

Doanh nghiệp thực hiện bảo hộ thương hiệu rất quan trọng và cần thực hiện ngay khi được hình thành. Tại sao việc đăng ký bảo hộ lại có vị trí quan trọng? Tại sao doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của MCA Brand?

Tìm hiểu về đăng ký bảo hộ thương hiệu

Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của “thương hiệu” là nhãn hiệu sản phẩm và dịch vụ. Tất cả đều là tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp. Đăng ký bảo hộ là việc chúng ta nộp đơn yêu cầu Cụ sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp Văn bằng bảo bộ. Doanh nghiệp sẽ được bảo hộ về quyền lợi và lợi ích đối với thương hiệu.
Bảo hộ thương hiệu là hoạt động quan trọng của mỗi doanh nghiệp khi thành lập. Thực tế, doanh nghiệp có thể không đăng ký bảo hộ. Tuy nhiên, việc bảo hộ để hợp pháp hoá quyền sở hữu thương hiệu, nhãn hiệu. Doanh nghiệp có thể công khai quyền sở hữu thương hiệu ở trên mọi phương tiện thông tin đại chúng một cách tự do.

Xem thêm

Tại sao doanh nghiệp cần đăng ký bảo hộ thương hiệu? 

Hình thành và phát triển sản phẩm, dịch vụ là một quá trình lấy đi rất nhiều chất xám và tâm huyết của chủ doanh nghiệp. Đăng ký bảo hộ chính là cách để doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu trước các trường hợp tiêu cực. Lợi ích về bảo hộ cho thương hiệu cơ bản nhất doanh nghiệp cần nắm được đó là:

  • Thứ nhất, xây dựng công cụ pháp lý trong bảo hộ độc quyền.
  • Thứ hai, phòng ngừa rủi ro về xâm phạm sở hữu trí tuệ.
  • Thứ ba, gia tăng giá trị hàng hoá/dịch vụ cho doanh nghiệp.
  • Thứ tư, Nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường. 

Bảo hộ thương hiệu vừa đảm bảo các quyền tài sản vừa gia tăng giá trị khối tài sản vô hình của doanh nghiệp. Tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp nhìn nhận được giá trị việc đăng ký bảo hộ. Thực tế, số lượng chủ doanh nghiệp có kiến thức đầy đủ và chi tiết về pháp luật sở hữu trí tuệ không nhiều. Doanh nghiệp thực hiện đăng ký bảo hộ cần trợ giúp từ đơn vị chuyên môn.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ của MCA Brand

Hiểu được thị trường kinh doanh cạnh tranh gắt gao và có tính rủi ro cao. Nếu doanh nghiệp có những chậm trễ trong đăng ký có thể bị mất quyền bảo hộ. MCA Brand hỗ trợ các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu trong việc đăng ký bảo hộ cho thương hiệu.
MCA Brand có kinh nghiệm trong thực hiện hồ sơ đăng ký sở hữu trí tuệ. Chúng tôi thực hiện đăng ký đúng quy trình chuẩn và nhanh gọn nhất. Cố vấn luật sư hỗ trợ tư vấn và trao đổi tích cực góp phần quá trình đăng ký suôn sẻ.
Bảo hộ thương hiệu cần thời gian để xét duyệt. Đừng vì những thủ tục mà làm đánh mất những tâm huyết xây dựng thương hiệu. Liên hệ với MCA Brand để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Back to top