Bộ nhận diện thương hiệu Tâm Tín Thịnh

Tam Tin Thinh Clean

tam tin thinh

Công ty Tâm Tín Thịnh mang đến cho mọi nhà giải pháp vệ sinh tối ưu. MCA Brand đã phát triển bộ nhận diện thương hiệu theo định hướng kinh doanh, ghi ấn với khách hàng.

Thông tin dự án

Khách hàng: Công ty TNHH TMDV Tâm Tín Thịnh
Thời gian thực hiện: Đang cập nhật

Tâm Tín Thịnh là công ty chuyên về cung cấp các đồ dùng vệ sinh cho mọi nhà và các công trình công cộng. Công ty mang đến khách hàng những giải pháp hiệu quả trong công việc lao động thường ngày đó là: Nhanh – Sạch – Thân thiện.

Những người trực tiếp sử dụng sản phẩm như: Người nội trợ – Người lao động phổ thông – Nhân viên cộng sự của Tâm Tín Thịnh, sẽ có cái nhìn thân thiện và cảm xúc hơn khi cầm, nắm, sử dụng sản phẩm do Tâm Tín Thịnh cung cấp.

Tâm – Tín – Thịnh

Tình yêu được bắt đầu từ những ánh nhìn đầu tiên. Logo được tạo hình từ những giá trị cốt lõi đó với 3 trái tim (Khách hàng – công ty và môi trường sống) kết nối tạo thành những ngôi nhà thân yêu với tín hiệu màu xanh dương sạch sẽ, sáng bóng cho không gian sống và làm việc.

Hình ảnh 3 trái tim kết hợp còn tạo ra hình tượng cỏ 3 lá là một loài cây mang lại Hạnh phúc, May mắn, Thịnh vượng với trái tim thứ nhất tượng trưng cho Niềm tin, trái tim thứ hai là Hi vọng và trái tim thứ ba thể hiện cho Tình yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự án tiếp theo

  • Family English Center
    Xây dựng thương hiệu
    Family English Center

    Family English Centre hướng đến sự đơn giản trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu....

    Xem chi tiết

Back to top